Có hay không việc khan hiếm xăng RON 95?

ban xang(LĐO) Thị trường xăng dầu đang có nhiều dấu hiệu rất bất thaường, nhiều biểu hiện khan hiếm xăng đang diễn ra. Tại một số cây xăng trên địa bàn Hà Nội, 5 ngày nay không có xăng RON 95 để cung cấp cho khách hàng, buộc phải chuyển sang bán toàn bộ bằng xăng E5. Trong khi đó, Bộ Công Thương khẳng định nguồn cung không thiếu.

Xem thêm: Có hay không việc khan hiếm xăng RON 95?

Lo cháy nổ cửa hàng kinh doanh xăng, dầu, gas

(SGGP)- Xăng, dầu, gas, khí hóa lỏng… là những chất dễ bén lửa, có nguy cơ cháy nổ rất cao khi tồn trữ, sử dụng. Thế nhưng, hiện nay tại nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng này, công tác phòng cháy chữa cháy của chủ cửa hàng, nhân viên và cả khách hàng đều rất lơ là. Trong khi đó, việc kiểm tra, xử lý các vi phạm của ngành chức năng ở nhiều nơi lại hời hợt, thậm chí bỏ ngỏ, khiến nguy cơ cháy nổ gia tăng. 

Xem thêm: Lo cháy nổ cửa hàng kinh doanh xăng, dầu, gas

Thiết bị phòng cháy, chữa cháy: Cẩn trọng “tiền mất, tật mang”

chay(HNM)Hiện nay, nhu cầu về thiết bị phòng cháy, chữa cháy, nhất là các thiết bị chữa cháy gia đình đang được người dân quan tâm. Tuy nhiên, để nhận biết chất lượng thật của các thiết bị chữa cháy lại là vấn đề không đơn giản, có thể dẫn đến “tiền mất, tật mang” nếu người mua không cảnh giác, ham rẻ…

Xem thêm: Thiết bị phòng cháy, chữa cháy: Cẩn trọng “tiền mất, tật mang”

Một số sự kiện dự báo giá xăng dầu tuần tới

bom xangDữ liệu về cung - cầu dầu thô của thế giới trong tháng 2 của OPEC và Cơ quan Năng lượng Quốc tế  dự kiến sẽ ảnh hưởng lớn đến giá xăng dầu trong tuần tới.

Tuần tới, nhà đầu tư tiếp tục chú ý tới triển vọng kinh tế toàn cầu suy yếu có thể ảnh hưởng tới nhu cầu dầu thô.

Nhà đầu tư cũng tập trung tới báo cáo cung - cầu dầu thô của OPEC và Cơ quan Năng lượng Quốc tế dự kiến sẽ công bố trong tuần tới.

Xem thêm: Một số sự kiện dự báo giá xăng dầu tuần tới

Bản tin cùng thể loại